Menu

Bán Sim Số Đẹp Giá Rẻ Tại TPHCMHiện nay nhu cầu tìm kiếm sim số đẹpđịa chỉ bán sim số đẹp giá rẻ tại TPHCM ngày càng cao. Đây cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Bài viết dưới đây chúng tôi từ trophy2014.info sẽ cung cấp thông tin về vấn đề thị trường sim số đẹp TPHCM giúp quý khách có lựa chọn tốt nhất.


Nhu cầu tìm kiếm địa chỉ bán sim số đẹp giá rẻ tại TPHCM ngày càng cao

Thế nào là sim số đẹp?

Cùng là những chiếc sim với chức năng nghe gọi, nhắn tin như nhau nhưng nếu là sim số đẹp sẽ gây ấn tượng và thể hiện đẳng cấp hơn rất nhiều. Có nhiều quan niệm về sim số đẹp. Một số cách đánh giá được các đơn vị bán sim số đẹp TPHCM chia sẻ như sau:

– Sim tứ quý, ngũ quý: Tại các đại lý bán sim số đẹp giá rẻ, đây là loại sim được yêu thích nhất và cũng là một trong những loại sim đẹp có giá bán vào hàng cao nhất. Sim tứ quý là dãy 4 số cuối trùng nhau. Sim ngũ quý là dãy 5 số cuối trùng nhau. Dạng trùng số này được săn lùng không chỉ với sim mà còn ở cả biển số xe. 4 con số trùng nhau giống như bộ tứ hoàn hảo trong bộ bài Tây, thể hiện những gì đẹp nhất, lớn nhất, sức mạnh nhất. Bộ tứ quý như 6666, 8888, 9999 thường có giá trị vô cùng lớn và quý hiếm, luôn được các đại gia săn lùng.

– Sim Lộc Phát, Phát Lộc: Theo chia sẻ của các đơn vị bán sim số đẹp giá rẻ lộc tức là số 6, phát là số 8, do đó 68 là lộc phát và 86 là phát lộc. Loại sim này rất được yêu thích bởi giới kinh doanh, buôn bán với mong muốn có được may mắn trong đường tài lộc.

– Sim thần tài, ông địa: Sim thần tài là đuôi 39, 79, sim ông địa là đuôi 38, 78. Trong quan niệm sim số đẹp thì đây cũng là cặp số có mức giá cao. Số sim này luôn được các đại lý bán sim số đẹp giá rẻ săn lùng cũng như được nhiều khách hàng yêu thích.

Ngoài ra còn khá nhiều các loại sim số đẹp khác mà các đại lý bán sim số đẹp giá rẻ tại TPHCM thường xuyên tìm kiếm như: sim số tiến, sim theo tuổi, sim theo phong thuỷ,… Một sim còn có thể vừa lặp, vừa theo tuổi hay vừa tiến lên, loại sim này hiếm và có mức giá rất cao.

Địa chỉ bán sim số đẹp giá rẻ tại TPHCM

Sim số đẹp luôn là mặt hàng hot được yêu thích nhất ở Thành Phố Hồ Chí Minh, nhất là các đại gia, người làm kinh doanh săn đuổi. Tuy nhiên khi lựa chọn sim đẹp cũng cần phải cân nhắc để có được số đúng, đảm bảo sự bảo mật, tính an toàn và thời gian sử dụng lâu dài.


Sim số đẹp giá rẻ TPHCM được nhiều người tìm kiếm tại website Simsogiare.com

Hiện nay trên khắp địa bàn thành phố cũng như các tỉnh thành khác có rất nhiều các cơ sở bán sim số đẹp giá rẻ tại TPHCM mang tới cho khách hàng rất nhiều sự lựa chọn. Nhưng một thực tế đó chính là giá bán của loại sim này rất khác nhau và các sim ở mỗi nơi cũng không giống nhau.

Đại lý bán sim số đẹp giá rẻ tại TPHCM của chúng tôi là một trong những đại lý lớn nhất chuyên cung cấp các loại sim số đẹp, sim độc – nơi khách hàng luôn có được sự an tâm và hài lòng nhất. Hãy đến và chọn ngay cho mình một dãy số mang tới may mắn và tài lộc.